VỀ CHÚNG TÔI


Thuê ngay bây giờ

VỀ V-BOX

V-BOX được sáng lập bởi đội ngũ nguời Việt Nam và nguời   nuớc ngoài có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý trong ngành dịch vụ doanh nghiệp, bất động sản và du lịch. Chúng tôi đồng lòng sáng lập V-Box để đáp ứng nhu cầu thuê kho tự quản an toàn, tiện lợi và giá cả phù hợp cho cá nhân hoặc doanh nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ V-Box cùng với nền tảng trang website tích hợp tất cả cái tiện ích cần thiết để hỗ trợ khách hàng & hàng hoá lưu kho một cách liển mạch nhất. 

Kho và văn phòng V-box nằm tại ranh giới giữa quận 2 và quận 9, chỉ 10 phút lái xe từ khu dân cư Thảo Điền quận 2 và giao thông tiện lợi đến các quận khác trong thành phố. Với hơn 250 gian kho (kho thuờng và kho mát), Kho của chúng tôi có khu vực dỡ hàng lớn cho xe tải vận chuyền hàng ra vào kho, thang máy hàng kích thuớc lớn.

VỂ V-BOX

Vì Sao Nên Thuê Kho Lưu Trữ Tại V-Box?

Phuơng châm kinh doanh của V-Box là cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuê kho tự quản an toàn, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi cung cấp các loại kho kích thuớc khác nhau, quy trình thuê kho & trả kho đơn giản, thanh toán dễ dàng, và chúng tôi vận hành như một không gian nới rộng của văn phòng hoặc nhà bạn. Mời bạn liên hệ với chúng tôi để đi thăm quan thực tế và chọn đặt thuê gian kho phù hợp nhất cho bạn.

why rent from vbox 1
secure 1

An Toàn, Dễ Dàng Sử Dụng và Vị Trí Thuận Lợi

Kho tự quản của chúng tôi chỉ cách khu dân cư quận 2 10 phút lái xe , dễ dàng ra vào bằng xe máy, xe hơi hay xe tải từ tất cả các quận khác của thành phố Hồ Chí Minh. Toà kho của chúng tôi nằm trong một khu nhà kho được trong coi bởi đội ngũ bảo vệ, hệ thống PCCC được lắp đặt bên trong mỗi kho và hệt hống theo dõi camera an ninh 24/7. Việc ra vào tòa kho kiểm soát bằng mã số code. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào độ an toàn khi lưu trữ hàng hóa tại kho V-Box.

TIÊN PHONG VỀ DỊCH VỤ KHO TỰ QUẢN

V-Box được gầy dựng trên nền tảng cung cấp một dịch vụ kho tự quản theo tiêu chuẩn quốc tế, phù hợp cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Kho V-Box sẽ như là một phần nối dài của căn nhà hay văn phòng của bạn nhằm giúp bạn có thể lưu trữ dễ dàng và thuận tiện những món đồ ít khi sử dụng tới.

Bạn có thể thực hiện việc giữ kho, thanh toán và quản lý kho của mình hoàn toàn trực tuyến thông qua trang web của V- Box. Cũng như bạn có thể chủ động ra vào gian kho một cách an toàn bất cứ lúc nào.

TIÊN PHONG

GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG & TIỆN LỢI

Với các chủ doanh nghiệp, cá nhân hoặc hộ gia đình, V-Box đều có những sản phẩm kho phù hợp về kích thước, loại hình và giá cả phù hợp nhất, thời gian thuê tối thiểu là 01 tháng. Nếu bạn đang tìm gian kho thuê dài hạn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để chúng tôi có thể sắp xếp tìm cho bạn vị trí, kích thước, thời hạn và giá thuê ưu đãi nhất cho bạn.

AN TOÀN, BỀN VỮNG VÀ ĐÁNG TIN CẬY

Toà kho của V-Box nằm trong khu vực kho bao kín tường với cổng vào có bảo vệ, được gắn camera các góc và bảo vệ riêng của V-Box. Hệ thống PCCC được lắp đặt trong từng kho dù là kho nhỏ nhất. Chi nhánh văn phòng V-Box nằm ngay tại kho, cạnh cổng vào để có thể hỗ trợ bạn tốt nhất. Việc ra vào cửa kho được thực hiện bằng mã số V- Box cung cấp cho bạn ngay sau khi ký hợp đồng và nhận kho. Gian kho của bạn sẽ do bạn tự trang bị khóa cửa kho mà chỉ có bạn nắm chìa khóa để bảo đảm an toàn và tiện lợi khi bạn cần ra vào kho.

HÀNG CỦA BẠN, KHO CỦA BẠN

Dịch vụ khách hàng hoàn hảo, ra vào kho đơn giản thuận tiện, giá cả phải chăng: V-Box luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu lưu kho của gia đình hoặc doanh nghiệp của bạn.

Những gì khách hàng của chúng tôi nói

headshotblank 1

Mauris blandit aliquet elit, eget tincidunt nibh pulvinar a. Mauris blandit aliquet elit

John

headshotblank 1

Mauris blandit aliquet elit, eget tincidunt nibh pulvinar a. Mauris blandit aliquet elit

Smith