[Review] Giá cho thuê kho mini, kho để đồ diện tích nhỏ tại TPHCM

Không chỉ hướng đến các đối tượng tiềm năng là các cơ sở sản xuất có quy mô lớn hay các doanh nghiệp có sản lượng hàng hoá phân phối khổng lồ, dịch vụ cho thuê kho bãi còn là giải pháp tốt cho các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ và hộ kinh doanh cá nhân. Trong đó dịch vụ cho thuê kho mini, kho trữ hàng diện tích nhỏ được nhiều chủ cửa hàng tận dụng với các mức giá vô cùng hợp lý và tiết kiệm không gian cửa hàng.

Trong bài viết này V-box sẽ giới thiệu đến bạn dịch vụ cho thuê kho mini, kho để đồ diện tích tại TP.HCM.

Nhà kho mini là gì ?

Cũng giống như các hình thức kho bãi, nhà xưởng khác kho mini cũng được sử dụng là nơi lưu trữ, bảo quản hàng hoá. Tuy nhiên diện tích nhà kho mini hay còn gọi là kho cá nhân có diện tích nhỏ, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong ngắn hạn và đối tượng sử dụng là các hộ kinh doanh cá nhân có quy mô sản xuất nhỏ hoặc các đơn vị dùng nhà kho mini để lưu trữ hồ sơ, thiết bị văn phòng.

Nhiều loại kho mini được xây dựng tương tự như một kiot nằm trong quần thể nhà kho lớn. Mỗi nhà kho đều có cửa lớn và khoá từ riêng biệt, đảm bảo tính bảo mật và khách hàng có thể đến kiểm tra, theo dõi bất kỳ lúc nào.

cho-thue-kho-mini-6
Dịch vụ cho thuê kho mini đang đựợc nhiều cá nhân lựa chọn và tin dùng

Nhà kho mini được xây dựng kiên cố và bố trí đầy đủ các mô hình kho xưởng hiện nay. Bên cạnh đó nhà kho mini cũng được trang bị hệ thống giám sát CCTV, hệ thống chiếu sáng, hệ thống kệ tầng và các phương tiện bốc xếp tự động. Diện tích nhà kho mini dao động từ 8m2, 10m2, 20m2,….. đến các kho cá nhân có diện tích dưới 1000m2.

Cho thuê kho mini phù hợp với đối tượng nào ?

Với đặc điểm diện tích nhỏ, kho mini cực kỳ phù hợp với các hộ kinh doanh cá nhân nhỏ và trung bình. Sử dụng kho mini giúp khách hàng tiết kiệm được diện tích văn phòng làm việc, lưu trữ hàng hoá đã sản xuất an toàn, đáp ứng liên tục nhu cầu sử dụng của thị trường tiêu dùng

cho-thue-kho-mini-5
Tính tiện lợi trong việc giám sát hàng hoá và tiết kiệm chi phí lưu trữ là đặc điểm quan trọng của nhà kho mini – Dịch vụ cho thuê kho mini HCM

Nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng kho mini để lưu trữ hồ sơ, đồ dùng cá nhân và thiết bị văn phòng.

Nhà kho mini cũng là giải pháp cho doanh nghiệp có nhu cầu tích trữ hàng hoá trong thời gian ngắn hạn, lưu trữ hàng hoá chờ phân phối.

Những lưu ý cần quan tâm khi thuê kho mini ?

1. Diện tích nhà kho

Lựa chọn diện tích nhà kho phù hợp với nhu cầu sử dụng sẽ giúp các hộ kinh doanh tiết kiệm tối đa chi phí quản lý. Việc dự trù kế hoạch sản xuất trong tương lai cũng là lưu ý trong việc lựa chọn diện tích thuê kho mini.

Bên cạnh diện tích, nhà kho mini cho thuê còn phải được trang bị bị hệ thống chiếu sáng đầy đủ, tính bảo mật riêng tư và hệ thống bảo vệ thông qua camera giám sát 24/24.

cho-thue-kho-mini-4
Nhà kho mini được trang bị khoá cẩn thận, hệ thống giám sát CCTV 24/7 các ngày trong tuần – Dịch vụ cho thuê kho mini HCM

Nhà kho mini được trang bị khoá cẩn thận, hệ thống giám sát CCTV 24/7 các ngày trong tuần

Nhà kho mini cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn về nhiệt độ, độ ẩm để đảm bảo hàng hoá luôn được lưu trữ bảo quản trong điều kiện thích hợp, không biến đổi.

2. Giá cho thuê tương ứng với diện tích nhà kho

Tuỳ với từng mức diện tích nhà kho khác nhau và các dịch vụ tiện ích đi kèm, người thuê kho mini cần cân nhắc mức giá cho thuê hợp lý. Xác định thời gian cho thuê kho mini là ngắn hạn hay dài hạn cũng là lưu ý giúp người thuê cân nhắc khi chọn mức giá cho thuê

Hiện nay nhiều đơn vị cho thuê khuyến khích người thuê kho cá nhân sử dụng dịch vụ trong thời gian tối đa từ 6 tháng trở lên để được hưởng mức giá cho thuê hợp lý.

3.Địa điểm thuê kho

Người thuê kho cá nhân, kho mini nên lựa chọn các địa điểm thuê kho tại các khu vực có địa lý thuận tiện di chuyển nội thành và ngoại thành thuận lợi.

Lựa chọn các địa điểm thuê kho gần cảng, sân bay cũng gíup người thuê kho tìm kiếm đối tác phân phối sản phẩm bởi nơi đây tập trung đông đúc các doanh nghiệp, nhà sản xuất và khách hàng sử dụng dịch vụ thuê kho.

4.Bãi đỗ xe tại nơi cho thuê kho mini

Tại các kho mini cho thuê, bãi đỗ xe cũng là yếu tố được nhiều khách hàng đặt ra đối với đơn vị cho thuê. Diện tích bãi đỗ xe lớn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian vận chuyển hàng hoá đến cũng như vận chuyển hàng hoá đi khi được phép tập kết nhiều xe tải, xe chở hàng hay container trong cùng một thời điểm.

5.Chất lượng kho mini và hệ thống giám sát, tính bảo mật của kho

Bên cạnh việc tự quản và theo dõi sát sao hàng hoá lưu trữ tại kho thuê bởi chính cá nhân, nơi thuê kho cũng phải được trang bị hệ thống giám sát chặt chẽ, tiêu chuẩn để giảm thiểu mức thấp nhất rủi ro mất hàng hoá.

cho-thue-kho-mini-3
Hệ thống chiếu sáng cũng là yếu tốc quan trọng khi thuê kho mini, kho cá nhân – Dịch vụ cho thuê kho mini HCM

Mặt khác, người thuê kho nên lựa chọn các đơn vị cho thuê kho mini, kho cá nhân có trang bị cửa khoá riêng cho từng nhà kho. Bởi như vậy người thuê có thể dễ dàng đến trông coi và giám sát kho của mình mà không cần đặt lịch hẹn trước.

6.Hợp đồng pháp lý

Nhiều cá nhân khi thuê kho mini, kho cá nhân lưu trữ hàng hoá thường không chú trọng đến hợp đồng cho thuê giữa hai bên, đây là lưu ý quan trọng nhất đảm bảo tính an toàn cho hàng hoá và trách nhiệm của đơn vị cho thuê đối với dịch vụ. Hợp đồng pháp lý phải nêu cụ thể điều khoản sử dụng nhà kho, thời gian đăng ký sử dụng và các điều khoản ràng buộc trách nhiệm giữa hai bên, tăng mức tin tưởng và hợp tác lâu dài.

Bảng giá dịch vụ cho thuê kho tự quản V-Box mới nhất 2024:

bao gia thue kho tu quan

Bảng giá thuê kho mát V-Box mới nhất 2024:

bang gia thue kho mat

 

Top 5 dịch vụ cho thuê kho mini tốt nhất HCM 

  • Top 1: Dropship
  • Top 2: V-box
  • Top 3: Công ty TNHH Saigon Express (SEC)
  • Top 4: Việt Nam Moving
  • Top 5: Nhất Việt Losgitics

Kích cỡ những loại kho mini được cho thuê ở HCM

  • Kho có diện tích từ 50m2 – 100m2
  • Kho có diện tích từ 110m2 – 200m2
  • Kho có diện tích từ 200m2 – 500m2
  • Kho có diện tích từ 500m2 – 1000m2

V-box đơn vị cung cấp dịch vụ kho mini tốt nhất HCM

Tại V-Box Self Storage chúng tôi hướng phục vụ hướng đến mọi nhu cầu khách hàng, trong đó khách hàng là các hộ kinh doanh cá nhân, tiểu thương cũng được cung cấp các mức giá cho thuê kho mini, kho tự quản hợp lý, tiêu chuẩn và bảo mật thông minh.

V-box Self Storage được đặt tại địa điểm đắt đỏ, chỉ cách Quận 2 khoảng 10 phút – nơi có Cảng Tân Cảng – Cát Lái được biết đến là khu vực chiếm hơn 90% sản lượng container xuất nhập khẩu, hơn gần 50% thị phần xuất nhập khẩu cả nước đứng thứ 25 top cảng container có sản lượng thông qua lớn nhất trên thế giới.

cho-thue-kho-mini-2
Kho mini tại V-box đều được trang bị cửa cuốn riêng bảo mật an toàn – Dịch vụ cho thuê kho mini HCM

V-box Self Storage có hệ thống kho mini, kho tự quản được trang bị tiêu chuẩn không gian và hệ thống máy móc tân tiến, đảm bảo hàng hoá của khách hàng luôn được an toàn khi lưu trữ tại kho của chúng tôi.

Tính bảo mật cao V-box Self Storage hướng được xác định ngay từ khu vực ra vào cổng kho, hệ thống giám sát CCTV liên tục 24/7 và sự theo dõi sát sao của đội ngũ nhân viên chuyên môn kỹ thuật cao.

Tại V-box Self Storage mỗi khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp đều được chúng tôi tư vấn nhiệt tình, lắng nghe và thấu hiểu những góp ý xây dựng để nâng cao chất lượng phục vụ cho cả hàng hoá và chính khách hàng.

Nếu bạn còn nhiều thắc mắc cần được giải đáp cho dịch vụ thuê kho mini này, đừng ngần ngại hãy liên hệ với V-box Self Storage qua website www.vboxselfstorage.com/ để được đội ngũ nhân viên tư vấn ngay nhé!

Xem thêm:

https://vboxselfstorage.com/vi-sao-dich-vu-cho-thue-kho-lanh-duoc-doanh-nghiep-uu-ai-lua-chon/

https://vboxselfstorage.com/bang-gia-dich-vu-cho-thue-kho-bai-kho-xuong-tai-tp-hcm-bao-nhieu/

Viết một bình luận