VỀ V-BOX

V-BOX được sáng lập bởi đội ngũ nguời Việt Nam và nguời   nuớc ngoài có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý trong ngành dịch vụ doanh nghiệp, bất động sản và du lịch. Chúng tôi đồng lòng sáng lập V-Box để đáp ứng nhu cầu thuê kho tự quản an toàn, tiện lợi và giá cả phù hợp cho cá nhân hoặc doanh nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ V-Box cùng với nền tảng trang website tích hợp tất cả cái tiện ích cần thiết để hỗ trợ khách hàng & hàng hoá lưu kho một cách liển mạch nhất. 

Kho và văn phòng V-box nằm tại ranh giới giữa quận 2 và quận 9, chỉ 10 phút lái xe từ khu dân cư Thảo Điền quận 2 và giao thông tiện lợi đến các quận khác trong thành phố. Với hơn 250 gian kho (kho thuờng và kho mát), Kho của chúng tôi có khu vực dỡ hàng lớn cho xe tải vận chuyền hàng ra vào kho, thang máy hàng kích thuớc lớn.

VỂ V-BOX

Vì Sao Nên Thuê Kho Lưu Trữ Tại V-Box?

Phuơng châm kinh doanh của V-Box là cung cấp cho khách hàng dịch vụ thuê kho tự quản an toàn, tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi cung cấp các loại kho kích thuớc khác nhau, quy trình thuê kho & trả kho đơn giản, thanh toán dễ dàng, và chúng tôi vận hành như một không gian nới rộng của văn phòng hoặc nhà bạn. Mời bạn liên hệ với chúng tôi để đi thăm quan thực tế và chọn đặt thuê gian kho phù hợp nhất cho bạn.

why rent from vbox 1
secure 1

An Toàn, Dễ Dàng Sử Dụng và Vị Trí Thuận Lợi

Kho tự quản V-Box chỉ cách Quận 2 khoảng 10 phút lái xe , đường ra vào thuận tiện cho tất cả phương tiện xe máy, xe hơi và  xe tải. Kho V-Box được đặt tại vị trí phù hợp và an ninh với hệ thống camera trung tâm CCTV và dịch vụ bảo vệ 24/7 của công ty Bảo vệ Long Hải – dịch vụ bảo vệ hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Hàng hoá được lưu giữ an toàn, giúp mang lại sự an tâm cho Khách hàng.

Những gì khách hàng của chúng tôi nói

headshotblank 1

Mauris blandit aliquet elit, eget tincidunt nibh pulvinar a. Mauris blandit aliquet elit

John

headshotblank 1

Mauris blandit aliquet elit, eget tincidunt nibh pulvinar a. Mauris blandit aliquet elit

Smith