V-box cung cấp dịch vụ thuê kho Hồ Chí Minh với giá tốt nhất

Dịch vụ thuê kho Hồ Chí Minh V-box

V-box được sáng lập bởi đội ngũ nhân viên Việt Nam và Nước Ngoài có hơn 20 năm kinh nghiệm sinh sống và làm việc trong ngành dịch vụ, du lịch và hỗ trợ lao động cư dân nước ngoài tại Việt Nam.

Thấu hiểu nhu cầu của Khách hàng trong nhịp sống đô thị phát triển không ngừng, thấu hiểu mong muốn mở rộng phạm vi hoạt động sản xuất nhưng vẫn tiết kiệm chi phí của Doanh nghiệp, V-box cho ra đời dịch vụ cho thuê kho xưởng, nhà kho, kho cá nhân, kho mini đáp ứng nhu cầu thuê kho tự quản an toàn, tiện lợi và giá cả phù hợp cho cá nhân hoặc Doanh nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Tại kho xưởng của V-box, Khách hàng hoàn toàn yên tâm về tính an toàn – bảo mật và giá cả hợp lý. V-box cung cấp đa dạng các kích thước kho, loại kho, quy trình thuê & trả kho đơn giản, đăng ký và thanh toán dễ dàng qua các kênh thanh toán trực tiếp sẽ giúp Khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho Hồ Chí Minh V-box

1. Tiết kiệm không gian sản xuất

Nhiều Doanh nghiệp khó khăn trong vấn đề nhà xưởng hạn chế diện tích, không gian dẫn đến việc trang bị máy móc, dây chuyền không đáp ứng tiến độ sản lượng sản xuất.

Bên cạnh đó, bố trí không gian sản xuất thoáng đãng, rộng rãi và ít tập trung hàng hoá giúp Doanh nghiệp an tâm trong công tác phòng cháy chữa cháy, hoả hoạn thiên tai.

2.Tiết kiệm chi phí đầu tư hệ thống máy móc cho kho xưởng, nhà bãi

Chi phí mà mỗi Doanh nghiệp bỏ ra để xây dựng nhà xưởng, kho bãi và hệ thống theo dõi giám sát chiếm khá nhiều trong chi phí sản xuất. Không những vậy, việc đào tạo đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để giám sát và bảo quản hàng hoá cũng khiến Doanh nghiệp gặp nhiều kho khăn.

Tại kho xưởng V-box chúng tôi cung cấp loại kho và diện tích kho đáp ứng nhu cầu sử dụng của Doanh nghiệp. Với hai loại kho điển hình là kho lạnh và kho thường, Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm hàng hoá được lưu trữ và bảo quản đúng mục đích, không chịu tác động từ biến đổi khí hậu và giải phóng không gian sản xuất tại kho chính.

Không những trang bị hệ thống điều hoà khí hậu, hệ thống theo dõi giám sát CCTV, hệ thống điện chiếu sáng, tại V-box chúng tôi có đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật cao sẵn sàng hỗ trợ và giải quyết các vấn đề phát sinh tại kho xưởng, nhà bãi.

3. Tiết kiệm chi phí vận chuyển khi lưu kho tại các khu vực gần cảng biển 

Việc tập kết và lưu trữ hàng hoá tại các kho xưởng có vị trí tiếp giáp hoặc gần các cảng biển sẽ giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và thời gian vận chuyển. Hàng hoá di chuyển trong cự ly ngắn cũng đảm bảo tính nguyên vẹn và không phát sinh các vấn đề hư hỏng gây thiệt hại cho Doanh nghiệp.

4.Tăng sản lượng, tập trung chất lượng sản phẩm

Khi giải quyết được các vấn đề về không gian sản xuất, kho lưu trữ an toàn và tiết kiệm được nhiều khoản chi phí nhiều Doanh nghiệp tập trung chi phí và nguồn lực vào việc nâng cao chất lượng sản phẩm, sản sinh sản lượng và thu về lợi nhuận tối đa.

Nhiều Doanh nghiệp xây dựng phương án lựa chọn các kho hàng, nhà xưởng ở các Quận khác trong TP.HCM để đảm bảo hàng hoá luôn được cung ứng kịp thời cho thị trường, mở rộng quy mô và có cơ hội xuất nhập khẩu đến các khu vực nước ngoài.

Các loại kho hàng được cung cấp bởi V-box ( dịch vụ thuê kho Hồ Chí Minh )

STT

Kích thước kho

Thích hợp sử dụng cho mục đích

I

Cỡ nhỏ 

1

1.5 x 3.3 x 2.5 / 12.5 m3 / 4.9 m2

  • Thích hợp cho mục đích lưu trữ tài liệu văn phòng, hồ sơ kinh doanh và các vật dụng có kích thước nhỏ

  • Đối tượng sử dụng: cá nhân, hộ kinh doanh

  • Có loại hình kho mát (Climate Control) gíup hàng hoá luôn trong trạng thái ổn định, tránh ẩm mốc gây mối mọt cho giấy và nhiệt độ cao từ bên ngoài tác động vào kho lưu trữ.

2

1.95 x 3.3 x 2.5 / 16 m3 / 6.4 m2

3

1.95 x 3.3 x 2.5 / 16 m3 / 6.4 m2

4

1.95 x 3.9 x 2.5 / 19 m3 /7.6 m2

II

Cỡ trung

1

3 x 3 x 2.5 / 22.5 m3 / 9 m2

  • Thích hợp cho mục đích hàng điện tử, máy móc sản xuất, hàng hoá lưu kho chờ phân phối với số lượng trung bình,…

  • Đối tượng sử dụng: Doanh nghiệp

  • Dễ dàng theo dõi hàng hoá khi mỗi kho đều có khoá riêng và không cần đặt lịch hẹn trước với V-box

2

3 x 3.3 x 2.5 / 24.75 m3 / 9.9 m2

III

Cỡ lớn

1

3.3 x 3.9 x 2.5 / 32.1 m3 / 9 m2

  • Thích hợp cho mục đích lưu trữ hàng hoá sản xuất, hàng hoá chờ phân phối. Có thể đặt văn phòng/ cơ sở quản lý ngay tại khu vực kho bãi, nhà xưởng để dễ dàng theo dõi hàng hoá.

  • Đối tượng sử dụng: các Doanh nghiệp lớn có sản lượng sản phẩm hằng năm tăng trưởng cao, có quy mô kinh doanh lớn.

  • V-box cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh đối với các hàng hoá có tính chất lưu kho trong môi trường có nhiệt độ ổn định.

2

3 x 4.85 x 2.5 / 36.37 m3 / 14.5 m2

3

3.9 x 3.9 x 2.5 / 38.02 m3 / 15.21 m2 (CC only)

thue-kho-Ho-Chi-Minh-4
Kích thước kho lớn – phù hợp cho doanh nghiệp – Dịch vụ thuê kho Hồ Chí Minh
thue-kho-Ho-Chi-Minh-3
Kích thước kho vừa – phù hợp cho gia đình và doanh nghiệp – Dịch vụ thuê kho Hồ Chí Minh
thue-kho-Ho-Chi-Minh-2
Kích thước kho nhỏ – Phù hợp cho gia đình và doanh nghiệp nhỏ – Dịch vụ thuê kho Hồ Chí Minh

Bảng giá dịch vụ cho thuê kho tự quản V-Box mới nhất 2024:

bao gia thue kho tu quan

Bảng giá thuê kho mát V-Box mới nhất 2024:

bang gia thue kho mat

 

* Tuỳ vào thời gian sử dụng nhà bãi, kho xưởng V-box có các ưu đãi hợp lý, vui lòng liên hệ với đội ngũ nhân viên chúng tôi tại website www.vboxselfstorage.com/ để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Những lưu ý cần quan tâm khi sử dụng dịch vụ thuê kho Hồ Chí Minh?

1.Diện tích kho tương ứng với nhu cầu sử dụng

Xác định được nhu cầu sử dụng sẽ giúp Doanh nghiệp lựa chọn diện tích kho tương ứng. Diện tích kho sử dụng phải phù hợp với sản lượng sản xuất hàng tháng mà Doanh nghiệp dự kiến đạt được và sản lượng tích trữ trong tương lai để đối phó với biến đổi thị trường.

Lựa chọn diện tích kho quá lớn hay quá nhỏ so với nhu cầu sử dụng gây tổn thất chi phí. Nếu Doanh nghiệp sử dụng kho xưởng, nhà bãi tối ưu hoá cho việc đặt văn phòng, cơ sở sản xuất sẽ giúp Doanh nghiệp tiết kiệm chi phí thuê dịch vụ kiểm kê hàng hoá, tăng tính an toàn và bảo mật, đảm bảo hàng hoá nguyên vẹn hình thức và chất lượng trong thời gian chờ phân phối, sản xuất.

2.Giá cả hợp lý

Lựa chọn các đơn vị cung cấp giá cả tương ứng với loại kho và thời gian thuê là yếu tố quan trọng giúp Doanh nghiệp lựa chọn được các đơn vị dịch vụ uy tín cho thuê kho xưởng tại Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, các dịch vụ đi kèm như bốc xếp hàng hoá, cung cấp kệ chứa hàng, pallet kê hàng hoá cũng là yếu tố đánh giá dịch vụ cho thuê kho xưởng của đơn vị đó có hiệu quả hay không.

Bởi việc am hiểu về tính chất sản phẩm và điều kiện tốt để lưu trữ hàng hoá của một đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ cho Khách hàng trải nghiệm tốt và cơ hội hợp tác dài lâu.

3.Tính bảo mật 

Lựa chọn các đơn vị có hệ thống giám sát CCTV, hệ thống điện chiếu sáng toàn diện sẽ giúp Doanh nghiệp dễ dàng theo dõi hàng hoá từ xa, theo dõi quá trình bốc xếp và xuất hàng đi. Giảm thiểu thấp nhất mức độ hư hỏng hàng hoá, thất lạc sản phẩm.

4.Hợp đồng pháp lý thuê kho Hồ Chí Minh

Nhiều hộ kinh doanh cá nhân, nhà sản xuất nhỏ thường bỏ qua bước hợp đồng ký kết, tuy nhiên đây là cơ sở pháp lý duy nhất giúp Doanh nghiệp đảm bảo quyền, lợi ích khi xảy ra tranh chấp hoặc các sự cố không mong muốn.

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ cho thuê kho Hồ Chí Minh V-box có cung cấp cho hộ kinh doanh, tiểu thương nhỏ lẻ hay không ?

=> Trả lời: V-box luôn hướng đến đối tượng mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng kho bãi, nhà xưởng với thời gian thuê từ ngắn hạn đến dài hạn, từ các sản phẩm nhỏ lẻ đến các sản phẩm thiết bị điện tử, máy móc.

Vị trí kho xưởng của V-box cách Trung tâm TP HCM  mất bao nhiêu phút di chuyển ?

=> Trả lời: Toà nhà V-box chỉ cách Trung tâm Hồ Chí Minh ba mươi lăm phút di chuyển, khu vực cổng V-box có thể di chuyển bằng xe máy, xe hơi và xe tải có phân khối lớn. Toà nhà V-box với hơn 250 gian kho với đa dạng kích cỡ với hai loại kho chính là kho thường và kho mát.

V-box có hệ thống giám sát CCTV liên tục 24/7 hay không ? V-box kiểm soát thông tin Khách hàng ra vào toà nhà như thế nào để đảm bảo tính bảo mật ?

=> Trả lời: Toà nhà V-box được xây dựng cao tường và có cổng lối vào lớn được theo dõi bởi đội ngũ bảo vệ và các camera giám sát riêng. Hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn được V-box kiểm tra định kỳ hàng tháng đảm bảo luôn trong tình trạng sử dụng tốt. Ngay cả các khu vực kho mini, kho cá nhân cũng được trang trị bình chữa cháy. Ngay tại cổng ra vào, văn phòng đại diện V-box được đặt cạnh đảm bảo có thể hỗ trợ khách hàng nhanh nhất.

Xem thêm: [Cực hot] Cho thuê kho tự quản – kho mini tại TP.HCM

Viết một bình luận