[Cực hot] Cho thuê kho tự quản tại TP.HCM

Kho tự quản, kho mini là những kho bãi có diện tích trung bình và người thuê được phép trang bị ổ khoá riêng. Đây được xem là dịch vụ cho thuê kho thích hợp với các Doanh nghiệp, nhà sản xuất hay đặc biệt là hộ kinh doanh muốn theo dõi, quan sát tình trạng hàng hoá của mình thường xuyên. Kho tự quản cũng giúp người sử dụng dễ dàng nhập và xuất hàng hoá dễ dàng, không giới hạn thời gian sử dụng.

Cũng như các dịch vụ thuê kho khác, kho tự quản cũng được trang bị hệ thống giám sát CCTV, hệ thống chiếu sáng và hệ thống phòng cháy chữa cháy. Kho tự quản thường là các loại kho thường được chia thành các khu riêng biệt.

Kho tự quản là gì ?

Kho tự quản hay còn gọi là kho mini là dạng kho được xây liền kề lẫn nhau trong quần thể nhà kho lớn, nhiều người sử dụng còn gọi kho tự quản là kho kiot. Tại kho tự quản đều được đảm bảo nhiệt độ thoáng mát, độ ẩm trong giới hạn cho phép và được quản lý bằng khóa từ hoặc khoá vân tay. Kho tự quản có diện tích từ khoảng 8m2-10m2-16m2-20m2, người sử dụng dễ dàng vận chuyển hàng hóa vào kho mà không cần đăng ký trước với đơn vị cho thuê.

Tại sao nên thuê kho tự quản ?

Kho tự quản được cung cấp cho người sử dụng có quy mô sản phẩm hàng hóa từ trung bình đến nhỏ, thuê kho tự quản giúp các hộ kinh doanh giải phóng được mặt bằng văn phòng làm việc nhưng vẫn đảm bảo không gian lưu trữ hàng hoá, sản phẩm cung cấp cho khách hàng, thị trường.

Với các mức giá cho thuê hợp lý và các dịch vụ đi kèm khác như thuê kệ tầng theo kích thước sản phẩm, thuê xe đẩy di chuyển, dịch vụ cho thuê kho tự quản sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí, thời gian và các khoản đầu tư vào việc xây dựng nhà kho, bãi xưởng.

Thuê kho tự quản
Hệ thống giám sát 24/7 – Thuê kho tự quản V-box

Ưu điểm thuê kho tự quản diện tích nhỏ V-box ?

Dễ dàng theo dõi hàng hoá

Khi sử dụng kho tự quản khách hàng có thể theo dõi tình trạng hàng hoá và chủ động lên lịch vận chuyển hàng hoá ra vào kho, đảm bảo số lượng hàng hoá kho được kiểm tra hằng ngày, hạn chế mức thấp nhất tình trạng mất hàng hoá.

Đối với các khách hàng có lượng hàng hoá phân phối và xuất kho mỗi ngày với số lượng lớn việc thuê kho tự quản cũng đảm bảo hàng hoá được kiểm tra trước khi vận chuyển, kiểm tra tình trạng hàng hóa đóng gói, đảm bảo hàng đến tay đối tác và khách hàng đạt chuẩn chất lượng và bao bì nguyên vẹn.

Tiết kiệm chi phí và giải phóng diện tích văn phòng làm việc

Thuê kho tự quản giúp khách hàng giải phóng được diện tích văn phòng làm việc và đảm bảo hàng hóa được lưu trữ, sắp xếp ở nơi thoáng mát, khô ráo. Thuê kho tự quản giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư vào hệ thống máy móc nhà kho, tập trung xây dựng và sản xuất thương hiệu sản phẩm của chính mình.

Tiện lợi ra vào kho

Mỗi kho tự quản đều được V-box trang bị khoá từ với mật mã riêng mà chỉ chủ kho mới có thông tin, V-box cũng khuyến khích khách hàng trang bị thêm ổ khoá từ để tăng tính bảo mật, đảm bảo hàng hoá được lưu trữ an ninh và tạo niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại V-box.

Bảng giá kho tự quản tại V-Box

KHO THƯỜNGĐơn giá/m2Giá thuê theo tháng (VND)
Chiều rộngChiều dàiChiều caoDiện tíchThể tích
1.5m3.0m2.5m4.5m211m3280,0001,260,000
1.5m3.3m2.5m4.95m212.37m3280,0001,386,000
1.95m3.3m2.5m6.435m216.87m3280,0001,801,000
3.0m3.0m2.5m9.0m222.5m3270,0002,430,000
3.0m3.3m2.5m9.9m224.75m3270,0002,673,000
3.0m4.8m2.5m14.4m236.0m3260,0003,744,000
Gói 01 kệ sắt/kho/tháng190.000

Bảng giá dịch vụ thuê kho chung tại HCM

Bảng giá cho thuê kho chung tại V-Box

Loại dịch vụ

khối (m3)

Đơn giá (VNĐ/tháng)

Ghi chú

Kho chung

khối (m3)

Liên hệ báo giá

Mét khối được tính theo công thức dài x rộng x cao

Hàng hoá được sắp xếp trên ô kệ theo đúng tiêu chuẩn

kho tự quản 2
Không gian rộng rãi ngăn nắp – Dịch vụ thuê kho tự quản V-box

Những lưu ý cần quan tâm khi thuê kho tự quản để tránh rắc rối ?

Lựa chọn đơn vị thuê kho uy tín, chất lượng

Không quá khó để lựa chọn đơn vị thuê kho bãi, nhà xưởng hiện nay nhưng người sử dụng cần lưu ý lựa chọn các đơn vị cho thuê kho uy tín, minh bạch và rõ ràng trước khi thuê. Tùy vào số lượng hàng hoá, sản phẩm và mức phân phối sản phẩm mỗi tháng/mỗi quý/một năm mà người sử dụng lưu trữ số lượng hàng hoá nhất định trong kho. Ký kết hợp đồng thuê kho ngay cả khi người sử dụng chỉ thuê kho trong thời gian ngắn, đảm bảo quyền và lợi ích của hai bên trong suốt quá trình sử dụng kho tự quản.

Không trữ quá nhiều hàng hoá sẽ dễ gây ảnh hưởng đến độ ẩm kho, nhiệt độ kho và quá trình kiểm tra hàng hoá.

Lựa chọn vị trí thuê kho có khu vực di chuyển nội thành và ngoại thành dễ dàng

Với mức phân phối hàng hoá lớn, người sử dụng cần lựa chọn khu vực thuê kho có lối đi lớn, dễ dàng sử dụng xe đẩy hàng và cho phép xe tải lớn đi vào khu vực kho. Bên cạnh đó lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho tự quản có vị trí gần cảng, sân bay và dễ dàng di chuyển nội ngoại thành sẽ giúp người sử dụng tiết kiệm thời gian, chi phí vận chuyển và có nhiều cơ hội mở rộng quy mô phân phối.

Kiểm tra tình trạng kho trước khi thuê

Đây là lưu ý quan trọng nhất trong quá trình thuê và sử dụng kho tự quản, việc kiểm tra tình trạng kho xưởng trước khi thuê và trước mỗi ngày đến kho sẽ giúp người sử dụng theo dõi được độ ẩm kho, nhiệt độ hiện tại trong kho có phù hợp với sản phẩm. Tránh tình trạng kho ẩm mốc, nhiệt độ bên ngoài tăng cao gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm hoặc gây cháy nổ nếu là hàng linh kiện điện tử được lưu kho.

Kiểm tra hệ thống giám sát 

Người sử dụng phải kiểm tra số lượng hệ thống CCTV đặt tại các vị trí để theo dõi kho của mình để đảm bảo hàng hóa lưu kho luôn trong giới hạn quan sát, thường xuyên kiểm tra chất lượng hệ thống CCTV cũng đảm bảo dữ liệu theo dõi không bị ngắt đoạn, hình ảnh không rõ nét. Bên cạnh đó mỗi kho tự quản đều phải được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, phương án khắc phục các hiện tượng hỏa hoạn, giông bão trước biến đổi khí hậu.

 Trang bị kệ kho tương ứng với kích thước sản phẩm 

Đa số hàng hoá, sản phẩm được lưu tại kho tự quản là linh kiện điện tử, quần áo may mặc và các sản phẩm phục vụ tiêu dùng cho thị trường vì vậy việc trang bị kệ kho tương ứng với kích thước sản phẩm là cực kỳ quan trọng. Để đảm bảo chất lượng và bao bì nguyên vẹn hàng hoá luôn phải được sắp xếp đúng hướng, đặt ở nơi cao ráo thoáng mát và có các khoảng hở cố định để không gây ra tình trạng biến dạng bao bì sản phẩm. Đối với các hàng hoá là linh kiện điện tử, hàng hoá phải luôn được gắn tem nhãn lưu ý dễ vỡ để nhân viên bốc xếp vận hành đúng cách. V-box khuyến khích khách hàng sử dụng pallet để kê đỡ hàng hoá, tránh để hàng hoá tiếp xúc trực tiếp với nền đất.

Trang bị thêm ổ khoá từ để đảm bảo an ninh

Mỗi kho tự quản đều nằm riêng biệt và được trang bị cửa cuốn và khoá vân tay, tuy nhiên V-box khuyến khích chủ kho trang bị thêm ổ khoá tại kho của mình. Không cung cấp thông tin các nhân và các thông tin liên quan đến việc mở khoá kho với bất kỳ người sử dụng khi nào khác. Thường xuyên và định kỳ 6 tháng thay mới khoá vân tay sẽ giúp kho của bạn được bảo mật hơn.

Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi 1: Tôi có thể thuê kho tự quản trong thời gian bao lâu ?

V-box trả lời: Thời gian thuê kho tự quản tối thiểu là 1 tháng

Câu hỏi 2: Tôi có thể sử dụng kho tự quản vào thời gian nào ?

V-box trả lời: Người thuê kho tự quản có thể sử dụng kho từ 6:00 sáng đến 22:00 tối trong 7 ngày/1 tuần.

Câu hỏi 3: Kho tự quản có được trang bị hệ thống giám sát CCTV như các kho diện tích lớn khác hay không

V-box trả lời: Tại hệ thống kho V-box tất cả các khu vực trong kho đều được giám sát bởi hệ thống CCTV và đội ngũ bảo vệ túc trực, tại kho tự quản bạn sẽ được cung cấp mật mã riêng biệt để có thể đến kho bất kỳ lúc nào trong thời gian làm việc của V-box.

Câu hỏi 4: Diện tích thuê kho từ quản từ bao nhiêu mét vuông ?

V-box trả lời: Diện tích khuê kho tự quản từ 8m2-10m2-16m2 và 20m2 tuỳ vào mục đích sử dụng.

Viết một bình luận