Top 10 dịch vụ thuê kho Hóc Môn uy tín, chuyên nghiệp

Hóc Môn được biết đến là một trong những trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ thuê kho xưởng, kho bãi rất phát triển do nơi đây tập chung nhiều khu công nghiệp, sản xuất,… Hãy cùng V-BOX chúng tôi đi tìm hiểu xem đâu là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, thuê kho Hóc Môn hàng đầu tại khu vực này trong bài viết dưới đây.

thue-kho-hoc-mon (1)
V-BOX đơn vị cho thuê kho xưởng tại Hóc Môn uy tín

10 đơn vị thuê kho Hóc Môn uy tín

Nói đến thành phố Hóc Môn chúng ta đều biết đến sự phát triển rất thịnh vượng của thị trường sản xuất kinh doanh dịch vụ trong những năm gần đây. Với nhiều dự án phát triển mạnh, các doanh nghiệp cần nơi để lưu trữ hàng hóa, chính vì thế mà dịch vụ thuê kho Hóc Môn rất phát triển. Dưới đây là một số đơn vị uy tín!

1. V-BOX – cho thuê kho bãi

Cái tên đầu tiên chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho Hóc Môn, nhà xưởng uy tín tại TPHCM, không thể nhầm lẫn đó chính là Công ty V-BOX, với đội ngũ chuyên gia giỏi được đào tạo chuyên nghiệp tại nước ngoài, kho V-BOX đã và đang được chuyển giao tổ chức, quản lý và vận hành theo phong cách hiện đại, chuyên nghiệp.

Công ty với hệ thống kho bãi đạt chất lượng cao với nhiều kích thước kho cho thuê khác nhau có diện tích đa dạng từ 50m2 tới 10.000 m² đáp ứng được mọi nhu cầu lưu trữ của doanh nghiệp bạn.

VBOX cung cấp dịch vụ cho thuê kho tại Hóc Môn uy tín đa dạng giúp khách hàng linh hoạt hơn trong việc thuê kho, xuất nhập kho, nhận hàng và trung chuyển, bốc xếp chuyên nghiệp, báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. VBOX còn có dịch vụ giao hàng tận nơi với giá cực hấp dẫn.

2. Vietnam Moving 

Đơn vị tiếp theo được nhắc đến trong bài viết là Vietnam Moving. Do được đào tạo và chuyển giao từ công nghệ quốc tế đội ngũ chuyên gia giỏi của Vietnam Moving đã tổ chức và điều hành kho bãi một cách chuyên nghiệp .Hệ thống kho chứa hàng tạm thời có sức chứa cao với nhiều kích thước kho từ 50m2 đến 10.000 m² đủ để đáp ứng nhu cầu lưu kho kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Các dịch vụ chính tại Vietnam Moving cung cấp

 • Cho thuê xe tải chuyển văn phòng
 • Dịch vụ chuyển nhà, chuyển đồ TPHCM trọn gói
 • Chuyển dọn nhà chuyên nghiệp trọn gói
 • Chuyển nhà quốc tế
 • Cho thuê xe tải chuyển nhà
 • Thu kho lưu trữ hàng hóa…

3. Thành Hưng Logistics

Thành Hưng có đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm tổ chức và vận hành kho bãi một cách chuyên nghiệp. Vận tải Thành Hưng sở hữu hệ thống quản lý chứng từ bằng phần mềm quản lý kho và hệ thống mã vạch. Vì vậy, thuê kho Hóc Môn tại Thành Hưng được đánh giá là rẻ nhất trong số các đơn vị cho thuê kho bãi.

thue-kho-hoc-mon (2)
Kho bãi rộng rãi, bảo đảm an ninh

Lý do lựa chọn thuê kho tại Thành Hưng:

 • Chuyên xếp dỡ hàng hóa bằng thủ công đến xe nâng tay, theo tính chất và chủng loại hàng hóa.
 • Kho lưu trữ tại Thành Hưng được trang bị hệ thống camera an ninh, hệ thống chữa cháy đạt tiêu chuẩn quốc tế.
 • Chỗ để đồ cam kết chắc chắn không ẩm ướt và không có côn trùng 
 • An ninh trong kho hàng chuyên nghiệp phục vụ khách hàng 24/24 giờ và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy thông minh, an toàn nhất. 
 • Đảm bảo an toàn 100% cho tất cả các đồ đạc, tài sản cũng như hàng hóa, tài liệu, hồ sơ lưu trữ tại kho.
 • Kho cho thuê có đội ngũ bảo vệ an ninh 24/7

4. Đại Quốc Việt 

Đại Quốc Việt cung cấp các dịch vụ kho bãi đa dạng từ kho tổng hợp, kho chuỗi cung ứng, kho ngoại quan, kho lẻ,… phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể chọn vị trí bạn muốn trong những dịch vụ cho thuê kho Hóc Môn tại Đại Quốc Việt.

Công ty Đại Quốc Việt Logistics có hệ thống cho thuê kho bãi tại những vị trí đắc địa rất thuận tiện cho quá trình vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh. Khách hàng có thể dễ dàng làm thủ tục hải quan xuất khẩu và vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và dễ dàng hơn vì kho của ICD gần khu vực. nơi công ty kinh doanh.

Dịch Vụ Của Đại Quốc Việt:

 • Kho ngoại quan chuyên đóng gói và bao bì
 • Dịch vụ container và thu gom hàng
 • Lưu kho, quá cảnh và lưu trữ kho hàng
 • Đóng gói hàng hóa xuất khẩu
 • Dịch vụ hỗ trợ tư vấn

5. NTG LOGISTICS 

NTG LOGISTICS hiện nay có nhiều loại hình kho dịch vụ nhằm đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Uy tín và đa dạng cho các doanh nghiệp quy mô từ nhỏ đến lớn ở khu vực miền Nam. Hệ thống lưu kho tại NTG Logistic bãi rộng rãi, thoáng mát. Được thiết kế đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất giúp NTG Logistics có thể đáp ứng tối đa mong muốn của bạn. 

Lý Do Chọn NTG LOGISTICS:

 • Giúp khách hàng có thể tối ưu hóa diện tích thuê
 • Tối ưu hóa cả thêm địa điểm lưu trữ hàng hóa nhằm hướng đến thị trường mục tiêu khách hàng một cách nhanh nhất
 • Tối ưu hóa về con người lao động và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp

6. Kho hàng SEC Warehouse 

SEC Warehouse hiện nay đã được công nhận là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh đáng tin cậy nhất tại. Kể từ khi bắt đầu đi vào hoạt động cho đến nay, SEC Warehouse đã phát triển rất nhiều hệ thống kho hàng cao cấp cho đến các loại kho mini, trong đó kho lớn nhất có diện tích hơn 20.000 m2.

SEC hiện nay cung cấp đến cho khách hàng nhiều loại hình dịch vụ:

 • Lưu trữ được nhiều loại hàng hóa tiêu chuẩn, môi trường lưu trữ cam kết đảm bảo thoáng mát, vệ sinh. Toàn bộ kho bãi được đội ngũ bảo vệ giám sát bởi hệ thống camera an ninh và đội ngũ bảo vệ 24/24h.
 • Duy trì hạn mức nhiệt độ trong kho hàng mà khách hàng yêu cầu. Phù hợp với những đơn vị dịch vụ chuyên sản xuất, kinh doanh các loại thuốc, dược mỹ phẩm,…
 • Khách hàng có thể được toàn quyền sử dụng kho đã thuê, chủ động sử dụng kho trong quản lý và sắp xếp.
 • Hồ sơ thuê kho bãi sẽ được sắp xếp khoa học trong thùng nhựa, giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và không gian thuê.
 • SEC Warehouse hiện nay cung cấp thêm dịch vụ kho vận thương mại điện tử giúp khách hàng quản lý các mặt hàng Online tốt hơn.
thue-kho-hoc-mon (3)
Phục vụ nhu cầu thuê kho xưởng cho mọi doanh nghiệp

7. Công Ty Vietnam Moving

Vietnam Moving đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng tại khu vực tphcm. Công ty không ngừng cải tiến, sáng tạo, có tầm nhìn toàn cầu, hoạt động như một công ty lớn nhưng có cấu trúc gọn nhẹ, linh hoạt và tràn đầy năng lượng.

Với phương châm tối ưu giúp “vận chuyển nhanh hơn, an toàn và tiết kiệm tối ưu”, thương hiệu Vietnam Moving đã ra đời nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng trong nước. Hệ thống kho bãi được chủ đầu tư rất nhiều trang thiết bị hiện đại, được điều khiển và giám sát bởi hệ thống camera an ninh thông minh, tiện lợi, an toàn và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế!

8. Nguyên Hà Logistics 

Công ty Nguyên Hà được biết đến là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng Hóc Môn. Đơn vị đã xây dựng chuỗi cung ứng để các công ty có thể yên tâm tập trung sản xuất kinh doanh.

Hệ thống kho bãi tại Nguyễn Hà rộng khắp, đáp ứng nhu cầu thuê kho lưu trữ linh hoạt theo đơn vị tính như m2, thời gian và khối lượng lưu kho. Đơn vị cũng đầu tư vào phần mềm linh hoạt và hệ thống API kết nối thông minh với hệ thống và trang web của khách hàng.

Luôn vận động theo thời đại, công ty đã trang bị cho mình công nghệ mã vạch/RFID giúp nhân viên kho nhận biết và di chuyển hàng hóa xung quanh kho dễ dàng hơn. Nguyên Hà Logistics đưa ra thị trường dịch vụ cho thuê kho bãi, cho thuê kho Hóc Môn, giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.

9. Dương Minh 

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Dương Minh (Dương Minh Logistics) được thành lập vào năm 2002. Sau 13 năm hoạt động, Dương Minh tự hào là đối tác tin cậy của nhiều công ty trong và ngoài nước.

Công ty ngày càng phát triển cả về quy mô và tiềm lực thông qua việc thành lập, xây dựng và mở rộng hệ thống kho bãi trải dài khắp cả nước. Các vị trí kho trung tâm nằm gần cảng biển và có nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau. Tải trọng đa dạng với hệ thống kho chứa khác nhau, nhiều lựa chọn từ 50m2 đến 3.500 m2 phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

10. Nhất Việt Logistics

Nhất Việt Logistics là đối tác của nhiều công ty và đơn vị từ lớn đến nhỏ tại Việt Nam. Công ty đã và đang xây dựng hệ thống kho bãi với diện tích hơn 46.000 m2 tại khu vực miền Nam. Điều này giúp tối đa hóa các dịch vụ cung cấp cho khách hàng, từ vận chuyển đến bảo quản.

Hệ thống kho bãi với các cụm nhà xưởng, bãi đậu xe container, xe tải với nhiều diện tích khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, diện tích kho bãi do công ty cung cấp dao động từ 500m2 đến 4.000 m2.

Lý do doanh nghiệp và cá nhân nên lựa chọn dịch vụ thuê kho bãi tại V-BOX

Dịch vụ cho thuê kho Hóc Môn của V-BOX ra đời để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm một không gian lưu trữ hàng hóa chuẩn quốc tế đồng thời có thể kiểm soát tối đa tác động từ các yếu tố môi trường lên hàng hoá bảo quản tại kho bãi. 

Liệu thuê kho bãi hàng hóa tại V-BOX có an toàn, đáng tin cậy và đảm bảo đủ các yêu cầu của bạn? Hãy cùng điểm qua một số lý do chính tại sao mọi người tin dùng dịch vụ tại V-BOX nhé!

thue-kho-hoc-mon (4)
Chi phí thuê kho tại V-BOX cạnh tranh trên thị trường

Tiên phong với dịch vụ cho thuê kho tự quản

Tại VBOX, khách hàng có thể tự bảo trì, bảo dưỡng kho hàng, quản lý hàng hóa và thanh toán chi phí thông qua phần mềm quản lý VBOX được thiết kế chuyên nghiệp, giúp khách hàng kiểm soát hàng hóa mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian và công sức. Là một phần mở rộng của nhà riêng hoặc văn phòng, kho VBOX tự quản giúp lưu trữ hàng hóa dễ dàng nhanh hơn và thuận tiện hơn bao giờ hết cho khách hàng.

Giá thành tiết kiệm chi phí

Giá cho thuê kho tại VBOX luôn rẻ và có nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ lưu trữ phù hợp với điều kiện và chi phí hợp lý.

Dễ dàng sử dụng

Vị trí: Kho VBOX chỉ cách huyện Hóc Môn khoảng 10 phút đi xe, gần kho VBOX, nơi có cảng Tân Cảng Cát Lái, đây là khu vực có hơn 90% container xuất nhập khẩu được biết đến và chiếm hơn 50% thị trường. Phòng xuất nhập khẩu của cảng này đứng thứ 25 trong bảng xếp hạng các cảng container có chất lượng xếp dỡ tốt nhất thế giới, từ vị trí của kho VBOX khách hàng có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa đến các huyện lân cận hoặc Đồng Nai, Bình Dương,… hoặc các tỉnh có các khu sản xuất hoặc chế tạo tập trung.

Cho thuê kho tự quản phù hợp cho các loại xe từ xe máy, ô tô đến xe tải ra vào tất cả các quận huyện tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, các kho đều được phòng cháy chữa cháy bảo vệ cẩn thận. Đồng thời có hệ thống camera giám sát 24/24 cùng với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Nếu khách hàng muốn vào cửa hàng thì phải sử dụng mã số riêng khi ký hợp đồng. Trong mỗi kho hàng đã thuê, khách hàng có thể sử dụng khóa cửa tự mua để quản lý hàng hóa nên chủ động dịch vụ nhất.

thue-kho-hoc-mon (5)
Mang đến cho khách hàng gói dịch vụ thuê kho đa dạng

Mang đến cho khách hàng gói dịch vụ thuê kho đa dạng

Các loại kho hàng chủ yếu tại V-BOX – thuê kho 150m2 quận 9

Kho hàng cỡ lớn

Kho VBOX rộng tương đương với một phòng ngủ, một gara để chứa những vật dụng lớn trong gia đình như: bàn ghế, giường tủ, tủ kệ, tủ quần áo lớn,… trong không gian sống.

Tại các văn phòng kho hàng lớn này tại V-BOX có thể dùng để đựng hàng hóa, thùng hồ sơ, nội thất văn phòng có kích cỡ lớn, số lượng nhiều. Ngoài ra, V-BOX còn cung cấp đến cho khách hàng những kho hàng đặc biệt có kích thước lớn hơn nữa cho những công xưởng, nhà máy, doanh nghiệp dự trữ đồ đạc, hàng hóa.

Kích thước 

 • 3.3 x 3.9 x 2.5 / 32.1 m3 / 9 m2
 • 3 x 4.85 x 2.5 / 36.37 m3 / 14.5 m2
 • 3.9 x 3.9 x 2.5 / 38.02 m3 / 15.21 m2 (CC only)

Kho hàng cỡ trung

Kho trung phù hợp với những khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê kho Hóc Môn và có nhu cầu cất giữ đồ đạc trong nhà như tủ lạnh, tivi, đồ gỗ, máy giặt chiếm nhiều diện tích, để ở nơi không. cần sử dụng nó.

Kích thước:

 • 3 x 3 x 2.5 / 22.5 m3 / 9 m2
 • 3 x 3.3 x 2.5 / 24.75 m3 / 9.9 m2

Kho hàng cỡ nhỏ 

Nếu văn phòng, nhà ở của bạn quá lộn xộn và điều này ảnh hưởng đến không gian sống của bạn, hãy nhanh chóng sử dụng dịch vụ lưu trữ nhỏ của V-BOX để lưu trữ những vật dụng không quá lớn như hồ sơ, tài liệu, sách ảnh, tranh ảnh,… được lưu trữ mà bạn không cần lo lắng bị thất lạc hay chiếm quá nhiều diện tích trong gia đình bạn.

Kích thước:

 • 1.5 x 3.3 x 2.5 / 12.5 m3 / 4.9 m2
 • 1.95 x 3.3 x 2.5 / 16 m3 / 6.4 m2
 • 1.95 x 3.3 x 2.5 / 16 m3 / 6.4 m2
 • 1.95 x 3.9 x 2.5 / 19 m3 /7.6 m2

Bảng giá dịch vụ cho thuê kho tự quản V-Box mới nhất 2024:

bao gia thue kho tu quan

Bảng giá thuê kho mát V-Box mới nhất 2024:

bang gia thue kho mat

 


Tổng kết

Qua bài viết trên, V-BOX đã cùng bạn tìm hiểu những thông tin chi tiết và những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê kho Hóc Môn. Mong rằng qua những thông tin quan trọng mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết, cũng như có thể lựa chọn được dịch vụ, địa chỉ phù hợp nhất trong quá trình tìm thuê kho bãi để sử dụng. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Tòa kho tự quản V-BOX
 • Địa chỉ: Hẻm Số 2, đường Thuỷ Lợi, Phước Long TP Thủ Đức, TP Ho Chi
 • Minh City
 • SĐT: +84 (0) 86 226 4669 / +84 (0) 86 226 4969
 • Gmail: info@vbox.digiweb.com.vn 
 • Website: www.vboxselfstorage.com

Viết một bình luận