Top 4 phần mềm quản lý kho hàng phổ biến nhất hiện nay

Quản lý kho hàng là việc vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Việc quản lý tốt kho hàng sẽ giúp các doanh nghiệp quản lý tốt lượng hàng tồn kho. Từ đó, các doanh nghiệp có thể kiểm soát được chi phí và chiến lược phát triển của mình. Ngày nay, có rất nhiều phần mềm quản lý kho hàng ra đời, các phần mềm này hỗ trợ các doanh nghiệp rất nhiều trong việc quản lý kho hàng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn top 4 phần mềm quản lý kho hàng phổ biến nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý kho hàng của các doanh nghiệp là gì?

Phần mềm quản lý kho hàng còn được gọi là phần mềm kho, được xem là cánh tay phải đắc lực của các doanh nghiệp ngày nay. Phần mềm này giúp các doanh nghiệp theo dõi lượng hàng hóa, sản phẩm trong kho.

phan-mem-quan-ly-kho-hang-1
Phần mềm quản lý kho hàng của các doanh nghiệp là gì?

Hơn thế nữa, các phần mềm này còn hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý quá trình mua nguyên liệu, quy trình mua hàng, các đơn hàng xuất nhập kho. Ngày nay, thông thường các doanh nghiệp hoạt động trong các ngành nghề như: Bán lẻ, phân phối, sản xuất và xây dựng,…rất cần đến các phần mềm quản lý kho hàng.

Top 4 phần mềm quản lý kho hàng phổ biến nhất hiện nay

Phần mềm Sales Binder

Phần mềm Sales Binder là phần mềm quản lý kho hàng trên web hiện đại, dễ sử dụng nhất. Sales Binder giúp các doanh nghiệp sắp xếp mọi thứ theo thời gian thực, từ tài khoản khách hàng, đơn đặt hàng đến cả thông tin liên quan đến khách hàng tiềm năng. Ngoài ra, phần mềm quản lý kho hàng này còn được tích hợp một số tính năng ưu việt như:

 • Hỗ trợ các doanh nghiệp quét mã vạch để xem thông tin hàng hóa khi cần thiết.

 • Phần mềm Sales Binder được tích hợp thêm tính năng theo dõi hàng hóa theo vị trí.

 • Quản lý tài khoản, thông tin của khách hàng, khách hàng tiềm năng và các nhà cung cấp.

 • Tính năng báo cáo hàng tồn kho và bán hàng, giúp các doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ lượng hàng hóa trong kho.

 • Tính năng phân tích lợi nhuận từ các lưu ý liên quan đến chi phí bổ sung.

Xem thêm: Bảng giá dịch vụ cho thuê kho bãi

KiotViet là phần mềm quản lý kho hàng dành riêng cho các doanh nghiệp Việt Nam. KiotViet luôn được các doanh nghiệp ưa chuộng bởi những tính năng nổi bật như:

 • Các chỉ số được cập nhật qua thời gian thực giúp các doanh nghiệp kiểm soát được lượng hàng tồn kho trong các kho bãi. Qua đó, các doanh nghiệp có thể giảm thiểu tối đa lượng hàng hóa bị thất thoát.

phan-mem-quan-ly-kho-hang-2
KiotViet – phần mềm quản lý kho hàng phổ biến nhất hiện nay
 • Hỗ trợ các doanh nghiệp tạo các nghiệp vụ liên quan đến bán hàng như: Tạo hóa đơn, trả hàng, đặt hàng,… thông qua một giao diện duy nhất. Nhờ thế, năng suất công việc và quy trình quản lý hàng hóa dễ hơn bao giờ hết.

 • Phần mềm KiotViet hỗ trợ đa nền tảng: Các doanh nghiệp có thể sử dụng trên điện thoại hoặc máy tính, máy in mã vạch, hóa đơn,….

 • Hỗ trợ các doanh nghiệp lưu trữ các thông tin quan trọng trên điện toán đám mây.

Phần mềm quản lý kho Sapo POS

Sapo POS được mệnh danh là phần mềm quản lý kho hàng tối ưu cho các doanh nghiệp bán lẻ, cho đến các chuỗi cửa hàng lớn nhỏ khác nhau. Sapo POS là phần mềm quản lý kho hàng, sản phẩm chủ đạo của Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo. Đây được xem là đơn vị chuyên cung cấp nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Phần mềm Sapo POS có thể hỗ trợ các doanh nghiệp từ khâu nhập hàng đến khâu bán hàng xuất kho. Ngoài ra, phần mềm còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm đến 80% thời gian và chi phí nhân sự thông qua việc hỗ trợ quản lý các báo cáo liên quan đến hàng hóa. Đặc biệt, phần mềm quản lý kho hàng Sapo còn được tích hợp nhiều tính năng nổi bật như:

 • Tính năng quản lý chính xác số lượng hàng tồn kho cho cửa hàng và các chuỗi cửa hàng.

 • Hỗ trợ quản lý việc phân chia quyền giữa các chi nhánh, các chuỗi cửa hàng.

 • Hỗ trợ các doanh nghiệp kết nối với Facebook, quản lý kho hàng thông qua Facebook.

 • Tích hợp các tính năng khác liên quan đến nền tảng Facebook: Tự động cập nhật đơn hàng, thông tin của khách hàng,…thông qua quá trình tư vấn cho khách hàng trên Facebook.

phan-mem-quan-ly-kho-hang-3
Phần mềm quản lý kho Sapo POS

Phần mềm quản lý kho hàng Suno

Đây được xem là phần mềm quản lý kho hàng hữu ích nhất hiện nay. Ngoài việc quản lý sản phẩm tồn kho, Suno còn giúp chủ cửa hàng tính tiền bán hàng, quản lý thu chi tiền bạc, chăm sóc khách hàng,…Ngoài ra, Suno còn hỗ trợ các doanh nghiệp thông qua một số tính năng nổi bật như:

 • Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý hoạt động kho bãi thông qua giao diện đơn giản của phần mềm.

 • Các doanh nghiệp hoặc các chủ cửa hàng có thể dễ dàng quản lý hàng hóa chi tiết thông qua các yếu tố như: Mã hàng, import thông tin hàng từ file excel, website hoặc phần mềm quản lý cũ, dựa vào phân loại hàng hóa,….

 • Phần mềm hỗ trợ đa nền tảng, các doanh nghiệp có thể sử dụng trên các nền tảng như: Máy tính, điện thoại, máy tính bảng, máy in mã vạch, máy in tem,…

Bài viết trên đã chia sẻ cho các bạn top 4 phần mềm quản lý kho hàng hữu ích, phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng qua các thông tin trên các doanh nghiệp có thể lựa chọn phần mềm quản lý kho phù hợp với bản thân. Nếu có thắc mắc hay cần thêm bất kỳ thông tin nào liên quan đến vấn đề trên các bạn có thể liên hệ V-Box để được giải đáp sớm nhất có thể.

Viết một bình luận