Top 10 dịch vụ thuê kho quận 6 uy tín và chuyên nghiệp

Khi nói đến quận 6 chúng ta đều biết đến sự phát triển rất phồn vinh của thị trường sản xuất kinh doanh dịch vụ trong những năm gần đây. Thật vậy với nhiều dự án phát triển mạnh, các doanh nghiệp sản xuất cần nơi để lưu trữ hàng hóa, chính vì thế mà dịch vụ thuê kho quận 6 rất phát triển. Dưới đây là một số đơn vị cho thuê kho xưởng uy tín!

thue-kho-quan-6 (1)
Dịch vụ thuê kho quận 6 mang lại sự uy tín cho khách hàng – Top 10 dịch vụ thuê kho quận 6

1. V-BOX – cho thuê kho xưởng uy tín

Nói đến dịch vụ cho thuê kho xưởng tại TPHCM, không thể nào không nhắc đến đó chính là Công ty V-BOX. Doanh nghiệp này với đội ngũ chuyên gia giỏi được đào tạo chuyên nghiệp bài bản tại nước ngoài, kho V-BOX đã và đang thực hiện chuyển giao tổ chức, quản lý và vận hành theo phong cách hiện đại và chuyên nghiệp.

Công ty được thiết kế với hệ thống kho bãi đạt chất lượng cao với nhiều kích thước kho cho thuê khác nhau có kích thước vô cùng đa dạng từ 50m2 tới 10.000 m² đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu lưu trữ của doanh nghiệp bạn.

V-BOX là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho cho thuê kho xưởng uy tín đa dạng giúp cho mọi khách hàng linh hoạt hơn trong quá trình thuê kho, xuất nhập kho, nhận hàng và trung chuyển, bốc xếp chuyên nghiệp. Ngoài ra tình hình sản phẩm được nhà kho báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. V-BOX hiện nay còn có dịch vụ giao hàng tận nơi với giá cực hấp dẫn.

Luôn vận động theo thời đại, chúng tôi đã trang bị cho mình công nghệ mã vạch/RFID giúp nhân viên quản lý kho nhận biết và di chuyển hàng hóa xung quanh khu vực kho dễ dàng hơn. V-BOX cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi ra với chi phí tiết kiệm cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm kỹ thuật cao, nhiệt tình, tận tâm với khách hàng.

2. Vietnam Moving – đơn vị cho thuê kho xưởng uy tín

Đơn vị tiếp theo với dịch vụ thuê kho được nhắc đến đó chính là Vietnam Moving. Được vận hành bởi bộ máy chuyên gia quốc tế cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, Vietnam Moving đã tổ chức và điều hành kho bãi một cách chuyên nghiệp và hiện đại.

Hệ thống kho chứa hàng tạm thời của Vietnam Moving hiện nay có sức chứa cao với nhiều kích thước kho từ 50m2 đến hơn 10.000 m². Những kho này đủ để đáp ứng nhu cầu lưu kho kinh doanh của doanh nghiệp.

Các dịch vụ chính hiện nay tại Vietnam Moving cung cấp

 • Dịch vụ chuyển văn phòng và cho thuê xe tải chuyển đồ

 • Dịch vụ chuyển nhà, chuyển đồ trọn gói TPHCM

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại khu vực TPHCM.

 • Chuyển nhà quốc tế

 • Thu kho lưu trữ hàng hóa…

3. Thuê kho xưởng tại Thành Hưng Logistics

Thành Hưng, đơn vị có hệ thống kho bãi được vận hành trơn tru và chuyên nghiệp. Vận tải Thành Hưng đã và đang sở hữu hệ thống quản lý chứng từ bằng các loại phần mềm quản lý kho và hệ thống mã vạch. Vì vậy, thuê kho xưởng tại Thành Hưng được đánh giá có mức giá rẻ nhất trong số các đơn vị cho thuê kho bãi.

Lý do bạn nên lựa chọn thuê kho tại Thành Hưng:

 • Hỗ trợ chuyểnn xếp dỡ các loại hàng hóa bằng thủ công đến xe nâng tay, theo tính chất và chủng loại của hàng hóa.

 • Kho lưu trữ tại Thành Hưng hiện nay được trang bị hệ thống camera an ninh, hệ thống chữa cháy tự động đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 • Chỗ để đồ của khách hàng thuê kho cam kết chắc chắn không ẩm ướt và không có côn trùng

 • An ninh trong khu vực kho bãi chuyên nghiệp phục vụ khách hàng 24/24 giờ và đảm bảo an toàn 100% cho tất cả các đồ đạc, tài sản cũng như là các loại hàng hóa, tài liệu, hồ sơ lưu trữ tại kho.

 • Dịch vụ thuê kho bãi có đội ngũ bảo vệ an ninh 24/7

thue-kho-quan-6 (2)
Thiết kế kho xưởng rộng rãi chứa chứa được nhiều đồ – Top 10 dịch vụ thuê kho quận 6

4. Đại Quốc Việt Logistics

Đại Quốc Việt hiện nay đang cung cấp các dịch vụ kho bãi đa dạng từ kho tổng hợp, kho chuỗi cung ứng cho đến kho ngoại quan, kho lẻ,… phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể thoải mái lựa chọn vị trí bạn muốn trong những dịch vụ cho thuê kho bãi tại Đại Quốc Việt.

Hiện nay doanh nghiệp Đại Quốc Việt Logistics có hệ thống cho thuê dịch vụ kho bãi tại những vị trí đắc địa như quận 6, quận 12,… rất thuận tiện cho quá trình vận chuyển hàng hóa của doanh nghiệp đi các tỉnh. Khách hàng thuê kho có thể dễ dàng làm thủ tục hải quan xuất khẩu và vận chuyển hàng hóa vô cùng nhanh chóng và dễ dàng hơn vì kho của ICD gần khu vực văn phòng của kinh doanh.

Đại Quốc Việt cung cấp dịch vụ

 • Kho ngoại quan chuyên phân loại, đóng gói và bao bì

 • Dịch vụ container và thu gom các loại hàng hóa

 • Dịch vụ lưu kho, quá cảnh và vận chuyển, lưu trữ kho hàng

 • Đóng gói các loại hàng hóa xuất khẩu sang nước ngoài

5. NTG LOGISTICS thuê kho bãi

Doanh nghiệp  NTG LOGISTICS hiện nay có nhiều loại hình kho dịch vụ nhằm đáp ứng được nhu cầu của tất cả các doanh nghiệp quy mô từ nhỏ đến lớn ở khu vực miền Nam. Hệ thống lưu kho bãi tại NTG Logistic rộng rãi, thoáng mát được thiết kế đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất giúp NTG Logistics có thể đáp ứng đươc hầu hết những mong muốn của bạn.
Tại sao nên chọn thuê kho bãi tại NTG LOGISTICS:

 • Dịch vụ giúp khách hàng có thể tối ưu hóa diện tích thuê

 • Tối ưu hóa địa điểm để lưu trữ hàng hóa nhằm hướng đến thị trường mục tiêu một cách nhanh nhất

 • Tối ưu hóa về vấn đề con người lao động và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp

6. Kho hàng SEC Warehouse – Dịch vụ thuê kho bãi uy tín

SEC Warehouse – cho thuê kho bãi hiện nay đã được công nhận là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng hàng đầu tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Kể từ lúc bắt đầu đi vào hoạt động cho đến nay, SEC Warehouse đã phát triển rất nhiều hệ thống kho hàng cao cấp cho đến các loại kho tự quản mini, trong đó kho lớn nhất có diện tích khoảng hơn 20.000 m2.

thue-kho-quan-6 (3)
Dịch vụ SEC thuê kho quận 10 nổi tiếng – Top 10 dịch vụ thuê kho quận 6

Các dịch vụ hiện nay đang được SEC cung cấp ra thị trường:

 • Nhận lưu trữ được nhiều loại hàng hóa tiêu chuẩn, môi trường và cam kết đảm bảo thoáng mát, vệ sinh. Toàn bộ hệ thống kho bãi được đội ngũ bảo vệ giám sát bởi hệ thống camera an ninh và đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24h.

 • Duy trì hạn mức nhiệt độ đạt chuẩn trong kho hàng mà khách hàng yêu cầu. Phù hợp với những đơn vị có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyên sản xuất, kinh doanh các loại thuốc, dược mỹ phẩm,…

 • Khách hàng có thể được toàn quyền ra vào và sử dụng kho đã thuê, chủ động sử dụng kho trong quản lý và sắp xếp hàng hóa.

 • SEC Warehouse hiện nay cung cấp thêm dịch vụ cho thuê kho vận thương mại điện tử giúp khách hàng quản lý các mặt hàng Online tốt hơn.

7. Công Ty Vietnam Moving cho thuê kho Hóc Môn chất lượng

Vietnam Moving cũng được đánh giá khá tốt trong các đơn vị cho thuê kho vận. Đơn vị này đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng tại khu vực TPHCM. Công ty hiện nay vẫn không ngừng cải tiến, sáng tạo, có tầm nhìn toàn cầu, hoạt động cấu trúc gọn nhẹ, linh hoạt và thông minh.

Với phương châm tối ưu “vận chuyển nhanh hơn, an toàn và  tối ưu”, thương hiệu Vietnam Moving  ra đời  đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng trong nước. Nhiều thiết bị hiện đại được trang bị và toàn bộ kho được điều khiển và giám sát bằng hệ thống camera an ninh thông minh, tiện nghi và an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế!

8. Nguyên Hà Logistics – thuê kho xưởng chuyên nghiệp

Công ty Nguyên Hà là doanh nghiệp  được biết đến chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng tại quận 6. Đơn vị này đã và đang xây dựng hệ thống chuỗi cung ứng để các công ty có thể yên tâm tập phục vụ cho quá trình sản xuất kinh doanh.

Hệ thống kho bãi tại Nguyễn Hà được thiết kế rộng khắp, đáp ứng nhu cầu thuê kho lưu trữ linh hoạt của doanh nghiệp theo m2, thời gian và khối lượng lưu kho. Đơn vị cũng đầu tư khá nhiều vào phần mềm linh hoạt và hệ thống API kết nối thông minh với hệ thống và trang web được quản lý bởi khách hàng.

9. Dương Minh

Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Dương Minh (Dương Minh Logistics) là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước, được thành lập vào năm 2002.

Công ty ngày càng phát triển cả về quy mô cho đến tiềm lực thông qua việc thành lập, xây dựng và mở rộng các hệ thống kho bãi lớn nhỏ trải dài khắp cả nước. Các vị trí kho trung tâm thường được bố trí nằm gần cảng biển và có nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau. Tải trọng đa dạng với hệ thống kho chứa khác nhau, nhiều lựa chọn từ 50m2 đến 3.500 m2 phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

thue-kho-quan-6 (4)
Diện tích lớn, tối ưu được khá nhiều hàng hóa – Top 10 dịch vụ thuê kho quận 6

10. Thuê kho xưởng tại Nhất Việt Logistics

Nhất Việt Logistics là đối tác của nhiều công ty, tổ chức từ lớn đến nhỏ tại Việt Nam. Công ty đã  xây dựng hệ thống kho bãi với diện tích hơn 46.000 m2 tại khu vực phía Nam. Điều này giúp tối đa hóa các dịch vụ  cho khách hàng, từ vận chuyển đến kho bãi.

Nhất Việt có hệ thống kho bãi với các cụm nhà xưởng, bãi đậu xe container, xe tải với rất nhiều diện tích khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, diện tích kho bãi do công ty cung cấp dao động từ 500m2 đến 4.000 m2.

Tại sao nên lựa chọn thuê kho tại V-BOX

Dịch vụ cho thuê kho quận 6 của V-BOX ra đời để đáp ứng nhu cầu của hầu hết các doanh nghiệp muốn tìm kiếm một không gian lưu trữ hàng hóa chuẩn quốc tế đồng thời có thể kiểm soát được tối đa tác động môi trường lên hàng hoá bảo quản tại kho bãi.

Liệu thuê kho quận 6 tại V-BOX có đảm bảo an toàn, đáng tin cậy và đảm bảo đủ các yêu cầu của bạn? Dưới đây là những ưu điểm của kho V-BOX

thue-kho-quan-6 (5)
Những ưu điểm vượt trội, sự lựa chọn số 1 cho các doanh nghiệp – Top 10 dịch vụ thuê kho quận 6

Tiên phong với dịch vụ cho thuê kho Hóc Môn tự quản

Tại VBOX, khách hàng có thể tự  quản lý kho, quản lý kho, quản lý tài sản và thanh toán chi phí thông qua phần mềm quản lý V-BOX được thiết kế chuyên nghiệp, giúp khách hàng kiểm soát tài sản mọi lúc, mọi nơi, đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức.

Kho VBOX tự quản giúp khách hàng tự chủ động mặt hàng giúp cho việc lưu trữ hàng hóa trở nên dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí kho xưởng

Giá cho thuê kho quận 6 tại VBOX luôn rẻ và có nhiều ưu đãi hấp dẫn đối với khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ko bãi để lưu trữ hàng hóa phù hợp với điều kiện và chi phí hợp lý.

Dễ dàng sử dụng

Vị trí: Kho VBOX chỉ cách quận 6 khoảng 10 phút đi xe, gần kho hàng của VBOX, nơi có cảng Tân Cảng Cát Lái, khả năng cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu đứng thứ 25 trong bảng xếp hạng các cảng có chất lượng xếp dỡ hàng hóa tốt nhất thế giới. Từ vị trí của kho hàng VBOX khách hàng có thể dễ dàng vận chuyển hàng hóa đến các huyện lân cận đến các khu chế tạo tập trung.

Cho thuê kho quận 6 tự quản phù hợp cho các loại xe từ xe máy, ô tô đến xe tải ra vào tất cả các quận huyện tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời, các kho đều có hệ thống phòng cháy chữa cháy tân tiến bảo vệ cẩn thận. Bên cạnh đó, hệ thống camera giám sát 24/24 cùng với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp luôn túc trực nhầm đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn.

Nếu khách hàng muốn vào kho tự quản thì phải sử dụng mã số riêng khi ký hợp đồng. Lưu ý, trong mỗi kho hàng đã thuê, khách hàng có thể sử dụng khóa cửa tự mua để quản lý hàng hóa nên chủ động dịch vụ nhất.

Các loại kho hàng chủ yếu tại V-BOX – Thuê kho quận 6

Kho hàng cỡ lớn

Kho V-BOX có kích thước tương đương với một phòng ngủ, một gara để chứa những vật dụng lớn nhỏ trong gia đình bạn như: bàn ghế, giường tủ, tủ kệ, tủ quần áo lớn,… trong không gian sống.

Tại các kho hàng lớn có thể dùng để đựng hàng hóa, thùng hồ sơ, nội thất văn phòng có kích cỡ lớn, số lượng nhiều. Ngoài ra, V-BOX còn mang đến giải pháp cho khách hàng bằng những kho hàng đặc biệt có kích thước lớn hơn nữa cho những công xưởng, nhà máy, doanh nghiệp có lượng dự trữ đồ đạc, hàng hóa nhiều.

Kích thước

 • 3.3 x 3.9 x 2.5 / 32.1 m3 / 9 m2

 • 3 x 4.85 x 2.5 / 36.37 m3 / 14.5 m2

 • 3.9 x 3.9 x 2.5 / 38.02 m3 / 15.21 m2 (CC only)

Kho hàng cỡ trung

Kho trung phù hợp với những khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê kho quận 6 và có nhu cầu cất giữ đồ đạc trong nhà như tủ lạnh, tivi, đồ gỗ, máy giặt chiếm quá nhiều diện tích, để ở nơi không. cần sử dụng nó.

Kích thước:

 • 3 x 3 x 2.5 / 22.5 m3 / 9 m2

 • 3 x 3.3 x 2.5 / 24.75 m3 / 9.9 m2

Kho hàng cỡ nhỏ 

Kho cỡ nhỏ được sử dụng với những gia đình hoặc văn phòng dùng để cất giữ 1 số đồ đạc nhỏ,  hoặc chưa dùng đến như giấy tờ, đồ kỉ niệm nếu không muốn chúng bị thất lạc trong quá trình sử dụng.

Kích thước:

 • 1.5 x 3.3 x 2.5 / 12.5 m3 / 4.9 m2

 • 1.95 x 3.3 x 2.5 / 16 m3 / 6.4 m2

 • 1.95 x 3.3 x 2.5 / 16 m3 / 6.4 m2

 • 1.95 x 3.9 x 2.5 / 19 m3 /7.6 m2

thue-kho-quan-6 (6)
Các loại kho với nhiều kích cỡ – Top 10 dịch vụ thuê kho quận 6

Bảng giá dịch vụ cho thuê kho quận 6 hiện nay

Bảng giá của dịch vụ thuê kho quận 6 V-BOX hiện nay sẽ tùy thuộc vào kích thước, loại kho mà sẽ có những mức giá dao động khác nhau để cho khách hàng dễ dàng lựa chọn sử dụng.

BẢNG GIÁ KHO THƯỜNG VÀ KHO MÁT
KHO THƯỜNGĐơn giá/m2Giá thuê theo tháng (VND)
Chiều rộngChiều dàiChiều caoDiện tíchThể tích
1.5m3.0m2.5m4.5m211m3280,0001,260,000
1.5m3.3m2.5m4.95m212.37m3280,0001,386,000
1.95m3.3m2.5m6.435m216.87m3280,0001,801,000
3.0m3.0m2.5m9.0m222.5m3270,0002,430,000
3.0m3.3m2.5m9.9m224.75m3270,0002,673,000
3.0m4.8m2.5m14.4m236.0m3260,0003,744,000
Gói 01 kệ sắt/kho/tháng190.000
KHO MÁTĐơn giá/m2Giá thuê theo tháng (VND)
Chiều rộngChiều dàiChiều caoDiện tíchThể tích
1.5m3.0m2.5m4,5m211m3345,0001,552,500
1.5m3.3m2.5m4.95m212.37m3345,0001,707,750
1.95m3.9m2.5m7.60m212.37m3345,0002,622,000
3.0m3.0m2.5m9.0m222.5m3345,0003,105,000
3.0m3.3m2.5m9.9m224.75m3345,0003,415,500
3.9m3.9m2.5m15.21m236.0m3345,0005,247,450
Gói 01 kệ sắt/kho/tháng190.000

Tổng kết

Qua bài viết trên, V-BOX đã cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về những đơn vị cung cấp dịch vụ thuê kho quận 6. Mong rằng qua bài viết sẽ giúp ích được cho bạn phần nào để có thể lựa chọn được những dịch vụ, địa chỉ phù hợp nhất trong quá trình tìm thuê kho bãi để sử dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Tòa kho tự quản V-BOX

 • Địa chỉ: Hẻm Số 2, đường Thuỷ Lợi, Phước Long TP Thủ Đức, TP Ho Chi Minh City

 • SĐT:  +84 (0) 86 226 4669 /  +84 (0) 86 226 4969

 • Gmail:  info@vbox.digiweb.com.vn

 • Website: www.vboxselfstorage.com

Xem thêm: [Cực hot] Cho thuê kho tự quản – kho mini tại TP.HCM

Xem thêm: [Cực Hot] Bảng giá cho thuê kho giá rẻ ở TP.HCM mới nhất

Viết một bình luận