Top 10 dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Thủ Đức

Tại Thủ Đức, một trong những trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, dịch vụ thuê kho xưởng rất phát triển do nơi đây tập chung nhiều khu công nghiệp, sản xuất,… Hãy cùng V-BOX chúng tôi tìm hiểu xem đâu là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ thuê kho xưởng quận Thủ Đức hàng đầu tại khu vực này trong bài viết dưới đây.

thue-kho-xuong-quan-thu-duc
Top dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Thủ Đức uy tín

Top 10 dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Thủ Đức

Table of Contents

Nói đến thành phố Thủ Đức chúng ta đều biết đến sự phát triển thịnh vượng của thị trường bất động sản trong những năm gần đây. Với nhiều dự án xây dựng, việc bắc qua cầu Thủ Thiêm đã biến Thủ Đức từ vùng sình lầy trở thành vùng trù phú, vùng đất vàng mỏ bất động sản. Dưới đây là một số đơn vị thuê kho xưởng quận Thủ Đức uy tín!

1. V–BOX – dịch vụ thuê kho xưởng quận Thủ Đức uy tín hàng đầu

V-BOX, 1 cái tên sáng giá nhất trong bảng xếp hạng những đơn vị cho thuê kho xưởng quận Thủ Đức. Hiện V-BOX là một trong những đơn vị có hệ thống kho bãi chất lượng cao với tổng diện tích hơn 10.000 m². Tọa lạc tại vị trí thuận lợi để lưu trữ hàng hóa và phân phối đến Thành phố Hồ Chí Minh và các điểm đến khác.

V-BOX là công ty được thành lập bởi đội ngũ người Việt Nam và người nước ngoài có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, bất động sản, du lịch và kho bãi.

thue-kho-xuong-quan-thu-duc (1)
Tọa lạc tại vị trí thuận lợi để lưu trữ hàng hóa và phân phối đến Thành phố Hồ Chí Minh

Ưu điểm mà khách hàng đánh giá cao tại V-BOX là hệ thống kho hàng được trang bị hệ thống giám sát an ninh 24/24 giờ tiên tiến cùng không gian vô cùng thoáng mát với ánh sáng tự nhiên, điện và nước đầy đủ đảm bảo hàng hóa luôn được bảo quản trong điều kiện tốt nhất.

Đội ngũ V-BOX cùng với nền tảng trang website hiện đại và thông minh, tích hợp tất cả các tiện ích cần thiết để giúp khách hàng và lưu trữ sản phẩm một cách liền mạch nhất có thể.

V-BOX cung cấp các dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Thủ Đức đa dạng để khách hàng có thể linh hoạt hơn khi thuê kho, xuất nhập kho, nhận và trung chuyển hàng hóa, bốc xếp chuyên nghiệp, báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Ngoài ra tại V-BOX còn có dịch vụ giao hàng tận nơi với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

2. Công ty (SEC) TNHH Saigon Express 

Công ty Saigon Express (SEC) được công nhận là nhà cung cấp dịch vụ cho thuê kho hàng đầu tại khu vực thủ đô Thành phố Hồ Chí Minh. Từ hoạt động trước đây, SEC Warehouse đã phát triển hệ thống kho cấp 1 với quy mô đa dạng, kho lớn nhất có diện tích hơn 20.000 mét vuông.

Ưu điểm dịch vụ thuê kho xưởng quận Thủ Đức:

 • Kho nằm gần trung tâm Quận 1, Quận 7, Quận 8,… rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa trong nội thành TP.HCM và các tỉnh lân cận.

 • Có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản để giúp quản lý, sắp xếp và vận chuyển hàng hóa

 • Hệ thống kho bãi đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế về: phòng cháy chữa cháy, bảo vệ, hệ thống giám sát an ninh 24/24 m, bình xịt côn trùng, ….

 • Container có thể ra vào dễ dàng, việc vận chuyển hàng hóa được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn.

 • Cung cấp các dịch vụ bổ sung để giúp khách hàng lưu trữ hàng hóa, chẳng hạn như: cho thuê xe nâng, bốc xếp,…

3. Công ty dịch vụ Vận tải và cho thuê kho bãi SVL Logistic

Đội ngũ chuyên gia của SVL Logistics có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kho bãi, lưu giữ hàng hóa và là đối tác cho thuê kho xưởng quận Thủ Đức của nhiều công ty sản xuất có tên tuổi tại TP.HCM. Nếu bạn vẫn chưa biết lựa chọn dịch vụ cho thuê kho xưởng thì SVL Logistics chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

thue-kho-xuong-quan-thu-duc (2)
Kho siêu rộng rãi và sạch

Đội ngũ SVL-Logistics xây dựng được một hệ thống quản lý kho bãi hiện đại cùng với quy trình hậu cần được thiết kế rất gọn gàng. Chưa kể tới những công cụ và trang thiết bị đều là loại hiện đại nhất, từ đó có thể tối ưu hơn hoạt động lưu trữ hàng hóa, giúp tối đa mức chi phí thấp hơn cho việc thuê kho bãi. Diện tích đa dạng, có nhiều sự lựa chọn hơn với: từ 50m2 tới 1500m2 cho đến 3500m2 chia thành:

4. Công ty cổ phần kho vận SOTRANS – cho thuê kho xưởng quận Thủ Đức

SOTRANS được thành lập năm 1975 với hệ thống kho bãi và vận chuyển hàng đầu trong ngành bán lẻ, cho đến ngày nay SOTRANS hoạt động rất mạnh trong lĩnh vực dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế và kho bãi đa phương thức. Cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Thủ Đức là thế mạnh của SOTRANS. Hiện là đối tác của các công ty đa quốc gia như  Holcim, Uni President, Scavi, Cargill, PepsiCo, Colgate Palmolive, FrieslandCampina, Samsung, Panda, Texhong…

Dịch vụ của SOTRANS được mua bảo hiểm toàn bộ trách nhiệm nên hạn chế rủi ro không mong muốn cho khách hàng trong trường hợp kho xảy ra sự cố. Các chuyên viên luôn túc trực để giải quyết kịp thời các yêu cầu của khách hàng trong quá trình xuất nhập hàng hóa từ kho.

5. Cho thuê kho xưởng quận Thủ Đức – Danko

Công ty Danko hoạt động kinh doanh từ năm 2002, tuy đã hoạt động lâu năm nhưng phương châm kinh doanh “Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu” chưa bao giờ thay đổi và luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

thue-kho-xuong-quan-thu-duc (3)
Dịch vụ chở hàng được tích hợp

Công ty có hệ thống kho bãi trải dài tại TP.HCM, Hà Nội và Hải Phòng, giúp cho việc lưu trữ, cho thuê kho xưởng quận Thủ Đức và vận chuyển sản phẩm của khách hàng thuận tiện hơn.

6. Công ty CP Logistics Nguyễn Phát – cho thuê kho xưởng quận Thủ Đức

Logistics Nguyễn Phát tham gia vào lĩnh vực dịch vụ logistics từ năm 1996, hợp tác với nhiều công ty xuất nhập khẩu lớn tại Việt Nam, bắt đầu xây dựng hệ thống kho bãi rộng hơn 46.000 m2 tại TP.HCM vào năm 2017 để tối đa hóa các dịch vụ thuê kho xưởng quận Thủ Đức cho khách hàng, từ vận chuyển hàng hóa đến lưu kho hàng hóa.

7. Công ty cho thuê kho xưởng quận Thủ Đức Hừng Á Logistics

Công ty Hùng Á Logistics có hệ thống kho bãi tại những vị trí đắc địa rất thuận tiện cho việc vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh. Do kho hàng gần khu vực cảng ICD nên khách hàng có thể dễ dàng khai báo thủ tục hải quan xuất nhập khẩu và vận chuyển hàng hóa. Rất thích hợp cho các công ty xuất nhập khẩu đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Thủ Đức và các tỉnh lân cận Hồ Chí Minh

8. Công ty TNHH Freight Mark Vietnam – thuê kho Thủ Đức

Freight Mark Việt Nam là công ty con của Freight Mark Malaysia, một trong ba công ty giao nhận hàng đầu tại Malaysia. Được thành lập vào năm 1987, đây là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Thủ Đức tốt nhất. Hiện nay đã hoàn thành hơn 6.000 công trình lớn nhỏ và hiện là đối tác của các công ty nổi tiếng như Vingroup, Nestle, Hafele, Jotex,…

thue-kho-xuong-quan-thu-duc (4)
Kho xưởng đạt tiêu chuẩn phải chắc chắn, an toàn

9. Proship

Proship hiện đang đầu tư và xây dựng hệ thống kho bãi cực chất với tổng diện tích hơn 10.000 m2. Tổng kho có vị trí thuận lợi thuận tiện cho việc lưu kho và vận chuyển hàng hóa đi TP.HCM và các tỉnh lân cận khác, được khách hàng của Proship.vn đánh giá cao về chất lượng dịch vụ cho thuê kho bãi và hệ thống kho bãi đầy đủ tiện nghi.

Tất cả những dịch vụ mà Proship cung cấp có thể đáp ứng cho mọi loại hàng hóa từ thực phẩm, hàng mỹ nghệ đến hàng xuất nhập khẩu,…. Tại đây có một đội ngũ nhân viên được đào tạo theo những tiêu chuẩn chuẩn quốc tế, có kinh nghiệm lâu năm cùng sự tận tâm trong công việc, từ đó mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

10. Cho thuê kho xưởng quận Thủ Đức Vietnam Moving

Cái tên tiếp theo chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Thủ Đức, không thể không nhắc đến đó chính là Công ty Vietnam Moving. Tại đây với đội ngũ chuyên gia giỏi được đào tạo chuyên nghiệp tại nước ngoài đã và đang chuyển giao tổ chức, quản lý và vận hành kho theo phong cách hiện đại, chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đáp ứng được những yêu cầu từ phía doanh nghiệp.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ thuê kho xưởng quận 2 của V-BOX

Phương châm kinh doanh của V-BOX là mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Thủ Đức tự quản nhất, an toàn nhất, tiện lợi nhất cùng với giá cả hợp lý nhất.

thue-kho-xuong-quan-thu-duc (5)
Kho mini tại V-BOX

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những kho hàng có kích thước khác nhau cũng như những dịch vụ ưu đãi nhất. Quy trình cho thuê và trả lại nhà kho rất đơn giản, thanh toán rất dễ dàng, hoạt động như một phần mở rộng của văn phòng hoặc nhà của bạn.

Liên hệ với V-BOX để bạn có thể tham quan thực tế kho bãi và chọn dịch vụ cho thuê lưu trữ phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

Tiên phong với cho thuê kho xưởng quận Thủ Đức tự quản

V-BOX hoạt động dựa trên việc cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Thủ Đức tự quản theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. V-BOX giống như một phần mở rộng của một ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn để lưu trữ những vật dụng hiếm khi sử dụng một cách dễ dàng và thuận tiện

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc quản lý kho bãi, thanh toán cũng như là kiểm kê trực tuyến thông qua trang web V-BOX. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ thuê kho xưởng quận Thủ Đức có thể ra vào kho hàng một cách an toàn bất cứ lúc nào.

An toàn, sử dụng thuận tiện và dễ dàng

Kho tự quản V-BOX cách khu dân cư quận Thủ Đức chỉ 10 phút lái xe và dễ dàng di chuyển từ tất cả các quận huyện khác trong Thành phố Hồ Chí Minh bằng xe máy, ô tô hoặc xe tải.

thue-kho-xuong-quan-thu-duc (6)
An toàn, sử dụng thuận tiện và dễ dàng

Kho xưởng V-BOX quận Thủ Đức nằm trong khu vực kho xưởng được đội bảo vệ tuần tra, hệ thống phòng cháy chữa cháy đã được lắp đặt tại mỗi kho và hệ thống camera giám sát an ninh 24/24. /7.Quá trình truy cập vào kho được kiểm soát bằng mã. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào tính bảo mật của việc lưu trữ sản phẩm trong kho V-BOX.

Giá thành dịch vụ thuê kho xưởng quận Thủ Đức ưu đãi 

Đối với chủ doanh nghiệp, cá nhân hoặc hộ gia đình, V-BOX có kho sản phẩm phù hợp về quy mô, chủng loại và giá cả phù hợp nhất, thời gian thuê tối thiểu 01 tháng.

Nếu bạn đang tìm một không gian lưu trữ để thuê dài hạn hoặc ngắn hạn, hãy liên hệ với V-BOX ngay bây giờ để chúng tôi có thể sắp xếp tìm cho bạn vị trí, kích thước, thời hạn và giá cho thuê tốt nhất.

An toàn, đáng tin cậy

Kho V-BOX nằm trong dạng kho kín và có tường bao quanh, có cổng ra vào có bảo vệ, lắp camera mọi ngóc ngách và được bảo vệ bởi nhân viên bảo vệ của V-BOX. Hệ thống phòng cháy chữa cháy được lắp đặt trong mọi kho hàng, dù là kho nhỏ nhất. Chi nhánh văn phòng của kho V-BOX đặt trực tiếp tại kho bên cạnh cửa trước để hỗ trợ bạn tốt hơn.

thue-kho-xuong-quan-thu-duc (8)
V-BOX – Đơn vị cung cấp dịch vụ thuê kho xưởng quận Thủ Đức uy tín

Việc ra vào cửa kho hàng được thực hiện bằng mã số mà V-BOX cung cấp cho bạn ngay sau khi ký hợp đồng và nhận kho. Không gian kho hàng của bạn sẽ do bạn tự trang bị khóa cửa kho mà chỉ có mình bạn có thể nắm chìa khóa để bảo đảm an toàn và tiện lợi khi bạn cần ra vào kho.

Các loại kho tại V-BOX

Kho Cỡ Nhỏ – thuê kho xưởng quận Thủ Đức

Thích hợp để lưu trữ tài liệu, bao gồm cả những thứ lặt vặt nhỏ (ví dụ: xe đạp, câu lạc bộ chơi gôn, chai rượu hoặc ảnh, …) mà nếu như không được bảo quản tốt, bạn có thể dễ dàng làm mất nó và làm lộn xộn ngôi nhà của bạn.

Đặc biệt ở V-BOX với phương pháp bảo quản lạnh bạn không phải lo lắng về ẩm mốc, bụi bẩn và nhiệt độ cao và có thể bảo quản đồ đạc của bạn một cách tốt nhất có thể.

Kích thước tùy theo như tình trạng gian còn trống

 • 1.5 x 3.3 x 2.5 / 12.5 m3 / 4.9 m2

 • 1.95 x 3.3 x 2.5 / 16 m3 / 6.4 m2

 • 1.95 x 3.3 x 2.5 / 16 m3 / 6.4 m2

 • 1.95 x 3.9 x 2.5 / 19 m3 /7.6 m2

Kho Cỡ Trung

Nếu bạn cần một nhà kho lớn hơn một chút để chứa đồ đạc/nội thất, vật dụng (ví dụ như bàn ghế, tivi, máy móc, máy giặt,..) thì nhà kho có diện tích vừa phải là lựa chọn phù hợp cho gia đình và doanh nghiệp của bạn. Việc lựa chọn kho cỡ trung để lưu trữ rất dễ dàng truy cập và vận chuyển mọi lúc mọi nơi.

Kích thước (tùy theo như tình trạng gian còn trống)

 • 3 x 3 x 2.5 / 22.5 m3 / 9 m2

 • 3 x 3.3 x 2.5 / 24.75 m3 / 9.9 m2

Kho Cỡ Lớn

Loại lưu trữ lớn có kích thước bằng phòng ngủ hoặc nhà để xe và có thể chứa nhiều thứ khác nhau như bộ ghế sofa, giường,…

thue-kho-xuong-quan-thu-duc (9)
V-BOX – sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội xứng đáng là lựa chọn tin cậy cho quý khách hàng

Doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể dễ dàng chứa số lượng hàng hoá lớn, lượng lớn các loại thùng hồ sơ lớn hoặc các loại đồ nội thất văn phòng. Nếu như bạn đang cần diện tích lớn hơn hoặc muốn kho mát đặc biệt, hãy liên hệ với V-BOX để tìm hiểu thêm về các gian thông và giá thuê ưu đãi hơn.

Kích thước (tùy theo như tình trạng gian còn trống)

 • 3.3 x 3.9 x 2.5 / 32.1 m3 / 9 m2

 • 3 x 4.85 x 2.5 / 36.37 m3 / 14.5 m2

 • 3.9 x 3.9 x 2.5 / 38.02 m3 / 15.21 m2 (CC only)

Bảng giá dịch vụ cho thuê kho tự quản V-Box mới nhất 2024:

bao gia thue kho tu quan

Bảng giá thuê kho mát V-Box mới nhất 2024:

bang gia thue kho mat

 

Câu hỏi thường gặp với dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Thủ Đức tại V-BOX

TÔI CÓ THỂ THUÊ KHO XƯỞNG QUẬN Thủ Đức THỜI HẠN BAO LÂU?

Thời hạn bạn có thể thuê ít nhất là 01-tháng. Ngoài ra V-BOX còn cung cấp các dịch vụ cho thuê kho dài hạn để chứa đồ đạc hay hàng hóa với dịch vụ kho tự quản thông minh.

TÔI RA VÀO KHO V-BOX NHƯ THẾ NÀO?

Sau khi đặt và thanh toán tiền thuê kho xưởng mong muốn, bạn sẽ nhận được 01 thẻ từ, có thể sử dụng để ra vào kho bất cứ lúc nào trong giờ hoạt động. Đồng thời bạn sẽ được trang bị thêm một khóa cửa để khóa kho của chính bạn. Bạn cũng có thể mua một khóa cửa mới, chưa sử dụng từ văn phòng V-BOX nếu cần.

V-BOX CÓ CUNG CẤP THÊM DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ KHÔNG?

Bạn có thể tự vận chuyển sản phẩm của mình hoặc yêu cầu dịch vụ này thông qua đội vận chuyển của V-BOX. Dịch vụ vận chuyển (Trả phí) V-BOX áp dụng cho tất cả các loại sản phẩm được lưu trữ, từ hộp đựng đến đồ đạc trong nhà. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Trên đây là những thông tin về dịch vụ cho thuê kho xưởng quận Thủ Đức. Nếu quý bạn đọc đang muốn thuê kho xưởng để sử dụng, hãy liên hệ V-BOX ngay để nhận được thông tin chi tiết nhé!

Xem thêm: [Cực hot] Cho thuê kho tự quản – kho mini tại TP.HCM

Xem thêm: [Cực Hot] Bảng giá cho thuê kho giá rẻ ở TP.HCM mới nhất

Viết một bình luận